ข่าวสารและกิจกรรม

AIA CELEBRATES INTERNATIONAL WOMEN’S DAY ที่ AIA

สุขภาพดี มีความสุข สวย แข็งแรง สดใส ทั้งร่างกายและจิตใจ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 “กินอยู่ดี” ได้ร่วมออกบู๊ทกับ AIA เนื่องในวันพิเศษ

ดูเพิ่มเติม

กิจกรรม “กินอยู่ดี ออนทัวร์” บู๊ทด้านหน้าร้านสบายใจ สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ชั้น G

วันหยุดสุดสัปดาห์ มาพบกับพวกเรา กับกิจกรรม “กินอยู่ดี ออนทัวร์” ที่มาพร้อมให้บริการ ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษากันเรื่องสุขภาพและผลิตภัณฑ์ของเรา

ดูเพิ่มเติม

มอบผลิตภัณฑ์ ซุปปั่นสำเร็จรูป ตราเบลนดีควิก ให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563 ผู้บริหาร บริษัท กินอยู่ดี จำกัด ได้มอบผลิตภัณฑ์ "ซุปปั่นสำเร็จรูป ตราเบลนดีควิก (BlenDeeQuik)" ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

ดูเพิ่มเติม

งาน THAIFEX-ANUGA Asis 2020 โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)

เบลนดีควิก ผลิตภัณฑ์หลักของ กินอยู่ดี ได้รับคัดเลือกให้จัดแสดงในนิทรรศการ hilight ของงาน THAIFEX-ANUGA Asis 2020 ระหว่างวันที่ 22-26 กันยายน 2563

ดูเพิ่มเติม

งาน Nutrition Review ที่ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า อาคารเฉลิมพระเกรียติ์

กินอยู่ดี มาร่วมออกบูธกับ สมาคมผู้ให้อาหารทางหลอดเลือดดำและทางเดินอาหารแห่งประเทศไทย ในงาน Nutrition Review ที่ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า