Influencer & VDO

Play Video

ญาติต้องดู! อาหารเพื่อผู้ป่วย ทานง่าย ปลอดภัย สะดวกคนดูแล ใน Kong Story

เพราะสำหรับผู้ป่วย ไม่ใช่อะไรก็ได้ แต่ต้องดีที่สุด! ก้องสตอรี่ EP.นี้ พามาพบกับ อาหารเพื่อผู้ป่วย ที่ลดขั้นตอนการจัดเตรียมที่ยุ่งยาก คำนวณโภชนาการมาให้พร้อม ที่สำคัญสะอาด ปลอดภัย

Play Video

KYD x CU.FITGIRL กินอยู่ดีชวนทำเมนูสุขภาพ กับ CU.FITGIRL

จากไข่ขาวผง อัลบูควิกโกลด์(AlbuQuik GOLD) สูตรโกลด์ แบบละลายง่าย จะทำเป็นเมนูของคาว หรือของหวาน ใส่กับอะไรก็อร่อยดีมีประโยชน์ให้โปรตีนสูง

Play Video

PEAR is hungry เมื่อจับหม่าม๊าเข้าครัวคนเดียว? เพื่อทำเมนูอร่อยให้ปะป๊ากิน

ขอบคุณตัวช่วยที่ดี ‘BlenDeeQuik’ ซุปปั่นเข้มข้นพร้อมรับประทาน จาก Kin Yoo Dee กินอยู่ดี อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ทำให้เราสามารถดูแลคนที่รักในทุกช่วงเวลา สะดวก สารอาหารครบถ้วน รักเลย

Play Video

PEAR is hungry #แชร์เคล็ดลับ #กินยังไงให้ไม่อ้วน ช่วง #กักตัว จนตัวย้วย ห้ามพลาดดด !!

ถึงเวลาแล้วที่แพรจะมาบอกเคล็ดลับ กินยังไงให้ไม่อ้วนแถมสุขภาพดี >> อยากรู้ต้องดูเลยจ้า … และโปรตีนผงไข่ขาว AlbuQuick ที่เป็นตัวช่วยอีกหนึ่งอย่าง รสชาติดี อร่อยกินง่าย ทำให้แพรได้สารอาหารครบ 5 หมู่แบบสะดวกสบาย

Play Video

ปลดล็อคสมองเสื่อม กับรามาชาแนล

อยากชวนทุกท่านมาลองฟัง คุณศตวรรษ อำนวยเรืองศรี หนึ่งในผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท กินอยู่ดี จำกัด พูดถึงคุณแม่ในช่วงที่เริ่มป่วยเป็นโรคสมองเสื่อม ผู้ซึ่งเป็นแรงผลักดันและแรงบันดาลใจสำคัญให้คิดค้นผลิตภัณฑ์ร่วมกับทีมวิจัย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผู้ป่วยขึ้นมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า