ชุปปั่นเข้มข้นสำเร็จรูป BlenDeeQuik คืออะไร?

BlenDeeQuik (เบลนดีควิก) คือ อาหารปั่นผสมแบบเข้มข้นพร้อมรับประทาน ที่ผลิตจากอาหารสดจริง ไม่มีการเติมแต่งสารอาหารสังเคราะห์แต่อย่างใด วัตถุดิบแต่ละชนิดได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญคือ ได้รับการคำนวณส่วนประกอบ ให้มีพลังงาน พร้อมคุณค่าสารอาหารสำคัญ ครบถ้วนตามหลักโภชนาการ

ส่วนประกอบสำคัญ ประกอบด้วยเนื้อสัตว์ (เนื้อปลาแซลมอน/เนื้อไก่) กล้วยน้าว้า, มะเขือเทศ, กระชาย, ไข่ขาว, ฟักทอง, น้ามันราข้าว ซึ่งทั้งหมดจะถูกนำมาต้มจนสุกและบดด้วยเครื่องบดชนิดพิเศษจนละเอียด นำมาบรรจุอยู่ในถุงอลูมินั่มฟลอยด์ (Retort Pouch) แล้วผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูงแบบ Retort Sterilization ที่อุณหภูมิ 121 C ซึ่งด้วยบรรจุภัณฑ์และกรรมวิธีการผลิตแบบนี้ สามารถทำให้มั่นใจได้ว่า อาหารที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ จะยังคงความสด สะอาด และคุณค่าทางโภชนาการ ตามที่ระบุไว้ทุกประการ โดยปราศจาก การเติมสารกันบูดหรือวัตถุกันเสียชนิดใดๆ

ผู้บริโภค จะได้รับ กากใย คุณประโยชน์ และสารอาหารต่างๆ จากการบริโภค BlenDeeQuik ไม่ต่างจากการรับประทานอาหารประจำวันจริงๆ แต่มีความสะอาดสูง ตัดโอกาสการเกิดโรคต่างๆ เช่น การติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร อันเป็นผลมาจากความไม่สดสะอาดของวัตถุดิบ หรือการปนเปื้อนในขั้นตอนการปรุงอาหาร

ซุปปั่นเข้มข้นสำเร็จรูป BlenDeeQuik ขนาดบรรจุ 1 ซอง (150 – 175 กรัม) ให้พลังงาน 270 – 380 กิโลแคลอรี่ มี 3 สูตรให้เลือก ได้แก่ สูตรเนื้อปลาแซลมอน, สูตรเนื้อไก่ (น้ำตาลต่ำ), สูตรเนื้อไก่ผสมมะเขือเทศ (โซเดียมต่ำ)

ชุปปั่นเข้มข้นสำเร็จรูป BlenDeeQuik มีประโยชน์อย่างไร?

 • ชุปปั่นเข้มข้นสำเร็จรูป BlenDeeQuik ผลิตจากวัตถุดิบทางธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมประเภทสารอาหารหรือกากใย สังเคราะห์ ผู้บริโภคจึงได้รับสารอาหารจากธรรมชาติแท้ๆ เหมือนกันรับประทานอาหารจริงที่ปรุงสุกมื้อต่อมื้อ
 • ด้วยลักษณะเฉพาะของบรรจุภัณฑ์ และกรรมวิธีการบรรจุ ทำให้ BlenDeeQuik สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน โดยปราศจากการเติมสารกันบูดหรือวัตถุกันเสีย ผู้บริโภค สามารถทานได้ต่อเนื่อง โดยปราศจากความกังวลเรื่องอันตรายที่เกิดจากวัตถุกันเสีย หรือสารอันตรายประเภทนี้ ตกค้างในร่างกาย
 • BlenDeeQuik “เบลนดีควิก” ได้รับการคำนวณ และจัดสรร วัตถุดิบเป็นอย่างดี ทำให้มีพลังงาน และคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนตามความต้องการของร่างกาย พร้อมมีกากใยช่วยในการขับถ่าย
 • ด้วยมาตรฐานการผลิต และกระบวนการการทำงานของขั้นตอนบรรจุ ทำให้อาหารในซอง BlenDeeQuik เป็นอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ผู้บริโภคไม่ต้องกังวล หรือเสี่ยงกับการติดเชื้อที่เกิดขึ้นจากเตรียมวัตถุดิบ และขั้นตอนการปรุงที่ไม่สะอาดของอาหารทั่วไป
 • ชุปปั่นเข้มข้นสำเร็จรูป BlenDeeQuik บรรจุอยู่ในถุงอลูมินั่มฟลอยด์ ทำให้มั่นใจได้ว่า อาหารที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ จะยังคงความสด สะอาด และคุณค่าทางโภชนาการ ตามที่ระบุไว้ทุกประการ สามารถจัดเก็บที่อุณหภูมิห้อง ได้นานถึง 24 เดือน โดยยังคงคุณค่าอาหารครบถ้วน
 • BlenDeeQuik ได้รับการวิจัยให้ทำเป็นแบบเข้มข้น โดยดึงน้ำส่วนหนึ่งออก เพื่อเพิ่มความสะดวกในการปรับปริมาณการใช้งาน ตามแต่ละวัตถุประสงค์ พร้อมทั้งยังเป็นการเพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บและพกพา

ชุปปั่นเข้มข้นสำเร็จรูป BledeeQuik เหมาะสำหรับใคร?

ชุปปั่นเข้มข้น BlenDeeQuik เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการรับประทานอาหารปกติ เพราะ BlenDeeQuik มีลักษณะเหลว และอุดมไปด้วยสารอาหารจากอาหารธรรมชาติ ที่ได้รับการคำนวณและจัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้มีความครบถ้วน เพียงพอต่อการบริโภคใน 1 มื้อ ผู้บริโภคจึงได้รับสารอาหารต่างๆ พร้อมคุณประโยชน์ และกากใย จากการบริโภค BlenDeeQuik ไม่ต่างจากการรับประทานอาหารประจำวันจริงๆ

ด้วยคุณสมบัติข้างต้น พร้อมกับขั้นตอนการผลิตที่ถูกออกแบบให้มีการปั่นอาหารโดยละเอียด ทำให้เบลนดีควิก สามารถใช้กับผู้ที่รับอาหารทางสายยางได้ด้วยในลักษณะเดียวกันกับอาหารปั่นเพื่อผู้ป่วย (Blenderized Diet)

ทั้งนี้ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน, โรคไต, โรคเกาต์ สามารถรับประทาน BlenDeeQuik ได้เช่นกัน เพียงแต่โรคที่มีลักษณะเฉพาะ ควรต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์หรือ การแนะนำของนักกำหนดโภชนาการ

BlenDeeQuik มีวิธีการรับประทานอย่างไร?

 • เทเบลนดีควิกลงในภาชนะ เติมน้ำต้มสุก(อุณหภูมิห้อง) ในอัตราส่วน 1 : 1
  1 ซองบรรจุ 175 กรัม เติมน้ำ 175 ซีซี (ทั้งนี้ สามารถเพิ่มหรือลดน้ำได้ เพื่อเป็นการปรับความข้น/เหลวตามความเหมาะสมของแต่ละผู้บริโภค) แล้วคนให้เข้ากัน
 • กรณีนำเบลนดีควิกไปใช้กับสายให้อาหาร หากต้องการให้สายอาหารไหลลื่นดี แนะนำให้นำเบลนดีควิกที่ผสมน้ำแล้ว ไปกรองด้วยตะแกรงร่อนก่อนนำบรรจุลงถุงอาหาร เพื่อเป็นการเพิ่มการกระจายตัวของส่วนผสมให้ไหลลื่นผ่านสายยางได้สะดวกขึ้น
 • กรณีทานเป็นซุป สามารถนำไปอุ่นร้อน เพิ่มส่วนผสมที่ชอบ หรือเติมเกลือ พริกไทย เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับ BlenDeeQuik ได้

FAQ&TIPS

1. หลังจากผสม เบลนดีควิก กับน้ำแล้ว ต้องนำไปอุ่นร้อนอีกหรือไม่

ไม่จำเป็นต้องอุ่นร้อน สามารถรับประทานได้เลยครับ โดยเฉพาะกรณีนำไปใช้กับผู้ป่วยที่ทานอาหารทางสายยาง ควรผสมน้ำดื่ม อุณหภูมิห้อง คนให้ เบลนดีควิก กับน้ำเข้ากันดี แล้วฟีดได้เลย สำหรับผู้ที่รับประทานได้เอง สามารถนำ เบลนดีควิก ผสมกับน้ำแล้วไปอุ่นร้อน รวมถึงเติมส่วนผสม และเครื่องปรุงรสเพิ่มเติม เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับประทานได้ครับ

2. ผสมน้ำน้อยกว่าที่กำหนดได้หรือไม่

เบลนดีควิก ถูกออกแบบ และผลิตให้เป็นแบบเข้มข้น เพื่อทำให้เกิดความสะดวกในการพกพาและขนส่ง ที่สำคัญเป็นการเพิ่มความยืดหยุ่น และความคล่องตัวในการนำไปใช้งานอีกด้วย หมายถึง หากผู้บริโภคไม่ต้องการผสมน้ำเท่ากับที่แนะนำคือ เบลนดีควิก 1 ส่วน น้ำ 1 ส่วน (เบลนดีควิก 175 กรัม / น้ำ 175 ซีซี) เช่น คนที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำ ก็สามารถปรับลดน้ำตามความเหมาะสมได้ อาหารที่ได้ก็จะมีความข้นเหลวแตกต่างไป โดยไม่มีผลต่อพลังงาน และคุณค่าสารอาหารที่ผู้บริโภคจะได้รับแต่อย่างใด

Read More

Testimonial

null

ราคาสินค้า

null

BlenDeeQuik เบลนดีควิก สูตรเนื้อไก่ (น้ำตาลต่ำ) ขนาด 175 Ml.

ลักษณะการแพ็ค
Pack Size
ราคาต่อแพ็ค
(บาท)
จำนวน
ซองต่อแพ็ค
ราคาเฉลี่ย ต่อซอง
(บาท)
1 ซอง 78.00 1 78.00
12 ซอง 850.00 12 70.83
25 ซอง 1,700.00 25 68.00
1 ลัง ==> 3,150.00 50 63.00

BlenDeeQuik เบลนดีควิก สูตรเนื้อปลาแซลมอน ขนาด 175 Ml.

ลักษณะการแพ็ค
Pack Size
ราคาต่อแพ็ค
(บาท)
จำนวน
ซองต่อแพ็ค
ราคาเฉลี่ย ต่อซอง
(บาท)
1 ซอง 88.00 1 88.00
12 ซอง 960.00 12 80.00
25 ซอง 1,920.00 25 76.80
1 ลัง ==> 3,500.00 50 70.00

BlenDeeQuik เบลนดีควิก สูตรเนื้อไก่ผสมมะเขือเทศ (โซเดียมต่ำ) ขนาด 150 Ml.

ลักษณะการแพ็ค
Pack Size
ราคาต่อแพ็ค
(บาท)
จำนวน
ซองต่อแพ็ค
ราคาเฉลี่ย ต่อซอง
(บาท)
1 ซอง 78.00 1 78.00
12 ซอง 850.00 12 70.83
25 ซอง 1,700.00 25 68.00
1 ลัง ==> 3,150.00 50 63.00